• Annual Exam of X Std and IX std has beginning enthusiastically From Friday 01 March, 2019.  • Admssions are open for 2019-2020 !!!! Come and join with Sanjeevan familly for bright future of your child!!!  •  वार्षिक क्रिडा महोत्स्व उत्साहात साजरा ....   • 70th Republic Day Celebraed with full enthusicatically Events and patriotic song ....  • Central Board of IT and VOcational Training through organised Computer Olyampiad Exam Begins With Full Participation of Students...........  • Preliminary Exam of X Std and Second Unit Test V to IX std has beginning enthusiastically after successfully accomplished event- Annal Concert 2019  • 2018-19 मध्ये घेण्यात आलेल्या एन. एम.एम. एस. परीक्षेत संजीवन विद्यानिकेतन प्रशालेचा कु. स्वराज हेमंत जाधव हा गुणवत्ता यादीमध्ये आला असून त्याला रु. 48,000 इतकी शिष्यवृत्ती प्राप्त होणार आहे. त्याचे सं  • गणित प्राविण्य परीक्षा पात्र विद्यार्थी, प्रथमेश इंगळे- इ, 8 वी, स्वराज जाधव- इ, 8 वी, संदेश भोसले- इ, 8 वी सर्व यशस्वितांचे व मार्गदर्शकांचे हार्दिक अभिनंदन   • कोल्हापूर जिल्हा मुख्याध्यापक संघ आयोजित, नाट्यछटा स्पर्धा- कु. प्रथमेश निकम, इ. 10 वी, प्रथम क्रमांक, श्री महेंद्र कुलकर्णी – लेखन व दिग्दर्शन- प्रथम क्रमांक सर्व यशस्वितांचे व मार्गदर्शकांचे हार्दिक  • कोल्हापूर जिल्हा मुख्याध्यापक संघ आयोजित नाट्यवाचन व नाट्यछटा स्पर्धा 2018 - संजीवन विदयानिकेतनची उज्ज्वल यशाची परंपरा कायम... नाट्यवाचन मुली सांघिक –तृतीय, श्री, रवी पाटील – दिग्दर्शन –द्वितीय क्रमां  • कोल्हापूर जिल्हा मुख्याध्यापक संघ आयोजित नाट्यवाचन व नाट्यछटा स्पर्धा 2018 - संजीवन विदयानिकेतनची उज्ज्वल यशाची परंपरा कायम.... नाट्यवाचन मुली - वैयक्तिक अभिनय - कु. गायत्री कुलकर्णी- इ 7 वी प्रथम  • FIRST TERMINAL EXAM BEGINS FROM MONDAY, 29 OCT ,2018  • इ. 5 वी ते 8 वी विद्यार्थ्यांची पायाभूत चाचणी दि. 28/8/2018 पासून सुरू.  • संजीवन विद्यानिकेतन मध्ये पवित्र आणि मंगलमय वातावरणात रक्षाबंधन सोहळा उत्साहात साजरा.   • संजीवन विद्यानिकेतन मध्ये सर्व गुरूजनांचे इ. 10 वी च्या विद्यार्थ्यांकडून आंबा रोप व श्रीफळ रोप देऊन सत्कार......  • आषाढी एकादशीच्या औचित्याने संजीवन विद्यानिकेतन या प्रशालेमध्ये आयोजित केलेल्या अभंग गायन स्पर्धेचे पारितोषिक वितरण आदरणीय पालक महोदय श्री. धोंडीराम शिरकांडे व श्री नितिन कदम यांचे हस्ते संपन्न.....  • भारत सरकार व युनिसेफ अंतर्गत संजीवन विद्यानिकेतन या प्रशालेची स्वच्छ शाळा व सुंदर शाळा याकरिता राष्ट्रीय पातळीवर निरिक्षण करण्यात आले.   • नवागतांचा स्वागत सोहळा उत्साहात साजरा......संस्कृत कवी कालिदास यांची जंयती विद्यार्थ्यांच्या विविध उपक्रमांतून उत्साहात साजरी....  • Hurry up.. Admins are open...

About Logo :

It is ingenious  to  make the  logo  of  Sanjeevan  Knowledge City, Panala. It  has  been shaped  by  the concept  of  highly complexity  and  foresight of Kolhapur  residential  and  commercial artist  Mr. Kiran  Bhai Joshi. It  indicates  the ingenuity   and  the  creation  of  knowledgeable  students and  the  thoughts in  their  minds regularly  their  life.

The neat  and  the tidy  logo  of this  institution  means the  sign  of multinational  students  and beautiful  sign  of national  future  artisans.